วิธีเลือกน้ำหอม กลิ่นที่เข้ากับราศี
image
ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย)

น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีคุณ ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นสะอาดและเบาบาง อย่างเช่น น้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ซึ่งเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้นานา พรรณผสมกับกลิ่นเย็น ๆ ของต้นไม้ประเภทสน คุณเหมาะกับกลิ่น Cherry Blossom หรือ Jasmine

 

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 19 พ.ค.)

น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีคุณ ควรเป็นน้ำหอมที่มี กลิ่นโบราณ เช่นกลิ่นของดอกกุหลาบผสมกลิ่นของพรรณไม้ใบเขียว ลองใช้ Rose หรือ Perfume De Siam จะเป็นกลิ่นที่เหมาะกับคุณ

 

ราศีเมถุน (20 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

คุณมีหัวการค้าหากตั้งใจจะทำอะไรล่ะก็ ต้องทำให้สำเร็จ และเรื่อง ของกลิ่นหอมคุณเป็นคนช่างเลือก น้ำหอมที่น่าจะถูกใจเป็นกลิ่นแก่นจันทร์ ผสมกับกลิ่นของลาเวนเดอร์ คุณน่าจะเหมาะกับกลิ่น Lavender หรือ Asian Wood

 

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

คุณเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว รักก็ง่ายโกรธก็ง่าย ดีใจหรือเสียใจก็ง่าย น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีคุณ ควรเป็นกลิ่นที่ทำให้อารมณ์ ของคุณเบิกบาน อันได้แก่กลิ่นPeony หรือ Hom Muen Lee

 

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 23 ส.ค.)

สิ่งที่คุณชอบมาก คือความหรูหรา และชอบวางตัวโอ่อ่าภูมิฐาน ดังนั้นน้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับคุณ ควรเป็นกลิ่นที่ติดทนนานเหมือนกลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าสด ผสมด้วยกลิ่นของผลไม้เปรี้ยว ควรเลือกใช้ Grapefruit - Verbena, Tutti Fruity

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

คุณเลือกเชื่อแต่ ในเรื่อง ที่สมเหตุสมผล และคุณเป็นคนที่เอาจริงเอาจังมาก น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีคุณ ควรเป็นน้ำหอมกลิ่นเย็น ๆ ที่ไม่มีความหวือหวามาก อย่างเช่นกลิ่น Frangipani

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ชาวราศีนี้ คุณชอบทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย คุณมีลักษณะบางอย่าง ที่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจ กลิ่นหอมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ ควรเป็นกลิ่นที่มีความอบอวล ของพรรณไม้จากดินแดนตะวันออก อันเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ ตลอดเช่นกลิ่น Asian Wood

 

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ชาวราศีนี้เป็นสัญลักษณ์ทางเพศแห่งจักรราศี เป็นคนมีอารมณ์รุนแรงในเรื่องของเซ็กซ์ แต่ก็เป็นคนช่างเลือก ไม่ใช่ใจง่ายอย่าง ถ้าลองถูกใจขึ้นมาแล้ว ไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่าย ๆ ดังนั้น น้ำหอมที่มีกลิ่นหวาน ๆ ไม่เหมาะกับคุณเลย คุณควรเลือกกลิ่นที่ลึกลับ เป็นกลิ่นหอม มาจากแดนไกล  และเป็นกลิ่นฉุนติดตัวไปทั้งวัน กลิ่นเปลือกไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เช่น Vanilla

 

ราศีธนู (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

คุณเป็นคนที่รู้จักปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ คุณเป็นคนประเภทอยู่ไม่ติดบ้าน กลิ่นหอมที่เหมาะกับคุณ ควรเป็นกลิ่นที่โชยมาตามสายลม อันเป็นกลิ่นของดอกไม้สด ผสมกลิ่นของดอกไม้ ควรเลือกใช้ Orange Blossom

 

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ชาวราศีนี้จะตั้งเป้าหมายของชีวิตไว้สูง และพยายามลุ้นให้ถึงเป้า และถ้าคุณชอบน้ำหอมกลิ่นใด คุณจะใช้ น้ำหอมกลิ่นนั้นไปตลอด ไม่ยอมเปลี่ยน ดังนั้น น้ำหอมที่คุณควรเลือก ต้องเป็นกลิ่นพิเศษไม่ธรรมดา อย่างเช่นกลิ่น Midnight Orchid และ Lotus

 

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 20 ก.พ.)

คุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย เพศตรงข้ามมักคิดว่า คุณเป็นคนน่าคบและ เป็นคนน่าทึ่ง เมื่อใดที่คุณอยากทดลองทำอะไรแล้ว คุณต้องทำให้ได้ น้ำหอมที่เหมาะกับคุณ คือ Lemongrass-Green Tea

 

ราศีมีน (21 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ราศีรูปปลาคู่เป็นสัญลักษณ์ของคนที่มีสองลักษณะในตัวคน ๆ เดียว คือ คุณเป็นคนคล่องงาน และเป็นคนมีจินตนาการ น้ำหอมที่เหมาะกับชาวราศีคุณ ควรเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเบาบางของดอกไม้เล็ก ๆ กระจุ๋มกระจิ๋ม อย่างเช่นกลิ่น Wrightia หรือกลิ่นดอกแก้วนั้นเอง
 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy